Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa nhãn hàng love’in farm kun và câu lạc bộ bóng đá liverpool

TP. Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 12 năm 2014 - Love’in Farm KUN đã chính thức ký kết hợp tác cùng Câu lạc bộ (CLB) bóng đá hàng đầu nước Anh, Liverpool FC, để chung sức nâng cao tầm vóc và nền tảng sức khỏe cho trẻ em Việt Nam.  

Lễ ký hợp đồng hợp tác thương mại giữa Love’in Farm KUN và CLB Bóng đá Liverpool là một sự kiện đặc biệt đối với nền bóng đá Việt Nam. Lần đầu tiên đại diện của CLB Bóng đá Liverpool có mặt tại Việt Nam và ký kết hợp tác với một doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện này tạo ra một bước ngoặc, mở ra cơ hội lớn lao cho các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với CLB Bóng đá lừng danh Liverpool, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại và bóng đá thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. 

Liverpool FC làmột CLB bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở đặt tại thành phố cảng Liverpool, hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premiere League). Được thành lập vào năm 1892, Liverpool là một trong những đội bóng có truyền thống lâu đời nhất nước Anh, từng giữ kỷ lục vô địch quốc gia nhiều nhất (18 lần) trong một thời gian dài. Liverpool cũng được mệnh danh là “vua đấu Cúp” khi trong phòng truyền thống họs ở hữu đến 7 chiếc Cúp FA, 8 Cúp Liên đoàn Anh, 15 Siêu Cúp Anh, 5 Cúp vô địch châu Âu (Cúp C1), 3 Cúp UEFA (Cúp C3) và 3 Siêu Cúp châu Âu.

Trong khi đó, Love’in Farm KUN là nhãn hiệu sữa dành riêng cho trẻ em Việt Nam được các bé yêu thích với câu chuyện Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm bảo vệ nông trại sữa khỏi sự tấn công của những kẻ xấu như Lão Bụi, Tiến Sĩ Đơ, người ngoài hành tinh Khô-lô. Các nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như Papa Bự, Mama Bay, TámTuốt, Chớp Chớp và những câu chuyện hấp dẫn xung quanh cuộc chiến bảo vệ nông trại sữa luôn kích thích trí tưởng tượng phong phú của các bé.

Liverpool FC và Love’in Farm KUN có một điểm chung, cả hai đều đang thực hiện một sứ mệnh “ươm mầm” cho những tài năng tí hon được phát triển toàn diện thông qua việc xây dựng cho trẻ nhỏ một nền tảng dinh dưỡng và rèn luyện thể chất tối ưu. 

Hợp tác chiến lược giữa Love'in Farm KUN và Liverpool FC hứa hẹn sẽ mang lại một mô hình phát triển thể chất lẫn trí tưởng tượng thú vị cho trẻ em Việt Nam thông qua bóng đá, dinh dưỡng, và câu chuyện sáng tạo. Mô hình này sẽ là sự kết hợp giữa quy trình tập luyện theo chuẩn quốc tế của Liverpool và câu chuyện tưởng tượng thú vị về Gia Đình NôngDân Siêu Phàm của nhãn hàng Love'in Farm, không những giúp trẻ rèn luyện thể chất tốt hơn mà còn kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ và dạy trẻ những bài học quý về các giá trị sống như tình cảm gia đình, tình đồng đội, tinh thần dũng cảm, tinh thần fair-play... Đây sẽ là hợp tác chiến lược mang tính lâu dài với cam kết tạo một sân chơi thể chất đầy sáng tạo cho trẻ em Việt Nam, tạo nền tảng phát triển sức khỏe và trí não tòan diện cho các bé.

Đến Việt Nam đại diệncho Liverpool FC tham dự buổi lễ công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Love’in Farm KUN, cựu danh thủ Robbie Fowler đã phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi được nhãn hàng Love’in Farm KUN đặt niềm tin để trở thành đối tác trong việc nâng cao nền tảng sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em Việt Nam. Chúng tôi tin đây thực sự là một cú bắt tay đầy ý nghĩa cho cả hai bên, và với thế mạnh sẵn có của mình, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến những khác biệt về thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.” 

Search job
IDP Network
Survey

Which channel do you know about IDP alent Network ?

  • Internet, banner ad
  • Newspapers, television
  • Friends and relatives
  • Other

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.