Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) thành lập năm 2004, là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các nhãn hiệu sữa Lof, Lof Kun, Lof Bavi, Lof Malto... IDP hiện sở hữu 2 nhà máy quy mô lớn tại Ba Vì và Củ Chi, phục vụ sản xuất cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Năm 2004, công ty cổ phần sữa quốc tế IDP ra đời.

Năm 2005, công ty sản xuất những hộp sữa tươi với thương hiệu Ba Vì.

Năm 2009, thương hiệu LIF - Love In Farm ra đời

Năm 2014, thương hiệu Kun ra đời đánh dấu những bước phát triển mới của công ty.

Năm 2019, IDP tái định vị lại thương hiệu Kun, áp dụng mô hình kinh doanh mới. Với chiến lược thương hiệu thời đại, chuyển đổi số, IDP không còn giới hạn chính mình ở một doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm sữa dinh dưỡng cho người tiêu dùng, mà còn tạo ra và lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp tới mọi người, chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Đó là thương hiệu KUN không đơn thuần là sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của trẻ em, KUN còn trở thành một người bạn đồng hành thân thuộc, đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt là những nền tảng có giá trị giáo dục để các bạn nhỏ mỗi ngày hoàn thiện mình, sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Đó là thương hiệu LOF, LOF MALTO, LOF BA VÌ chuyên chở những giá trị yêu thương, hạnh phúc, đem theo mình những sứ mệnh lớn lao, nuôi dưỡng những giá trị tinh thần tốt đẹp, góp phần vì một thế hệ tương lai hạnh phúc và một xã hội hưng thịnh.

Một trong những hoạt động nổi bật của Lof Malto là phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh triển khai Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai” với chủ đề “LEAD WITH LOF” - “Để yêu thương dẫn dắt tương lai”. Chủ đề của chương trình “Lead with Lof” cũng chính là những giá trị mà IDP theo đuổi trong suốt những năm qua với mong muốn góp phần dù nhỏ để xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam hạnh phúc.

Lead with Lof là một hệ triết lý khép kín về hạnh phúc. Với tinh thần Lead with Lof, người trẻ không chỉ có hạnh phúc ở hiện tại mà còn tạo ra hạnh phúc bền vững cho mình và cho cộng đồng trong tương lai. Chương trình gồm các hoạt động chính, đó là: Hoạt động hướng nghiệp; cuộc thi “Lead with Lof dance festival”; cuộc thi tranh biện "Lead with lof scholar cup" và ngày hội Học sinh 3 tốt - Khát vọng tuổi trẻ “Lead with lof”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, IDP còn thể hiện trách nhiệm xã hội với những dự án ý nghĩa. Tổng đài Lof Kun do Công ty CP Sữa Quốc tế IDP, cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, sáng lập từ tháng 10/2020. Dự án xã hội này nhằm hỗ trợ, chia sẻ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kết nối tới những mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Hiện nay, tổng đài Lof Kun đang nhận trợ cấp tài chính cho 540 em nhỏ (phần lớn trong độ tuổi cấp 1) mồ côi hoặc gia đình khò khăn, không thể trang trải chi phí sinh hoạt, chữa trị bệnh…và nhận bảo trợ 816 em nhỏ mồ côi do Covid-19 đến năm các em 18 tuổi.

 

Search job
IDP Network
Survey

Which channel do you know about IDP Talent Network ?

  • Internet, banner ad
  • Newspapers, television
  • Friends and relatives
  • Other

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.